โทร: 02-042-6324 \ 02-042-6342

GALLERY

เราได้รับเกียรติจากคุณปอม (Pomme Chan) นักออกแบบที่มีชื่อเสียงระดับโลก ผู้ออกแบบโปสเตอร์รางวัล OSCARS และออกแบบแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมากมาย ได้เข้ามาเป็นที่ปรึกษาในเรื่อง Brand Identity ของคลินิก

นอกจากนี้เรายังได้รับเกียรติจาก คุณ ARM Vitthvat Thammanuban เจ้าของรางวัลชนะเลิศ World of Color Awards Interior Division Winner ในการออกแบบและตกแต่งคลินิก

เราคัดสรรวัสดุในการก่อสร้างและตกแต่งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยวัสดุเกรดเอ ที่ใช้ในการตกแต่งแบรนด์ระดับโลกมากมาย อาทิ Porcelanosa, J.Timber+Swoon, ARMANI/Roca เพื่อให้ผู้มาใช้บริการสัมผัสถึงความสวยงามและรู้สึกผ่อนคลาย สะดวกสบาย เมื่อมาเยี่ยมชม

เราเลือกรูปแบบคลินิกให้ออกมาทันสมัย ดูโล่ง สีโทนที่ใช้ดูสบายตา ให้ผู้มาใช้บริการรู้สึกสะดวกสบายผ่อนคลายเป็นสำคัญ เราพยายามคัดสรรค์วัสดุเกรดเอ ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีทั้งห้องเดี่ยว เพื่อความเป็นส่วนตัว ห้องคู่ในกรณีที่มากับเพื่อนหรือครอบครัว โดยแยกระเบียบห้องเป็นสัดส่วนสะดวกต่อการใช้บริการและคงความเป็นส่วนตัวไว้เป็นอย่างดี แต่ละห้องเตรียมระบบ WI-FI และปลั๊กUSB ไว้ให้เพื่อใช้ในการเชื่อมต่อ หรือชาร์ตอุปกรณ์อิเลคโทรนิค และมีระบบ LED เพื่อให้แสงในห้องนุ่มนวล ถนอมสายตา ในขณะทำการรักษา

dr. teaw avela clinic
อัลเทอร่า

Ulthera อัลเทอร่า คือ อะไร ราคา เท่าไร ข้อดี ข้อเสีย การทำ ulthera เปรียบเทียบ hifu vs ulthera

Ulthera อัลเทอร่า คือ ราคาเท่าไร ที่ไหนดี เปรียบเทียบกับ Hifu และ Thermage หลายๆคนอาจจะรู้จักอัลเทอร่ากันมาบ้างแล้วแต่ใครที่ยังไม่รู้จักว่าอัลเทอร่าคื

Read More »
ulthera, อัลเทอร่า, อยากทำอัลเทอร่า
อัลเทอร่า

อยากทำอัลเทอร่าต้องเตรียมตัวอย่างไร

อยากทำ Ulthera อัลเทอร่าต้องเตรียมตัวอย่างไร รวบรวมคำถามและสิ่งที่ควรรู้ Ulthera อัลเทอร่า  -> Ulthera อัลเทอร่า คือ แล้วต้องเตรียมตัวอย่างไร ? -&g

Read More »
เลเซอร์ หลุมสิว
เลเซอร์

เลเซอร์ลบหลุมสิวได้อย่างไร (เลเซอร์ หลุมสิว)

เลเซอร์ลบหลุมสิว ได้อย่างไร(เลเซอร์ หลุมสิว) สิ่งที่ควรรู้ เลเซอร์สิว เลเซอร์ฝ้า เลเซอร์ หลุมสิว  -> เลเซอร์ ลบหลุมสิว ได้อย่างไร? -> เลเซอร์สิว

Read More »
เลเซอร์สิว เลเซอร์ฝ้า เลเซอร์กระ ต้องทำกี่ครั้ง
เลเซอร์

เลเซอร์สิว เลเซอร์ฝ้า เลเซอร์กระ ต้องทำกี่ครั้ง

เลเซอร์สิว เลเซอร์ฝ้า เลเซอร์กระ ต้องทำกี่ครั้ง ในส่วนคำถามนี้ เป็นคำตอบที่ตอบไม่ได้ครับ เพราะ ต้องแยกก่อนว่า เป็น ฝ้า หรือ กระ หรือกระชนิดชนิดใดครับ

Read More »
รักษาสิว หลุมสิว รักษาฝ้า กำจัดขนถาวร ลดไขมัน กำจัดไขมัน โบท็อก
โบท็อก

รักษาสิว หลุมสิว รักษาฝ้า กำจัดขนถาวร ลดไขมัน กำจัดไขมัน โบท็อก

บริการของคลินิก คลินิคมีจุดเด่นคือ ->ยกกระชับ ฉีดโบท็อกที่เป็นดูธรรมชาติไม่แข็งและดูหน้าแปลก -อีกอย่างคลินิกเรา นัดมาเช็ค หลังทำเอาเทร่าที่สามเดือนเพื

Read More »
เลเซอร์ รอย สิว
เลเซอร์

สิ่งที่ควรรู้ เลเซอร์สิว เลเซอร์ฝ้า เลเซอร์หลุมสิว

สิ่งที่ควรรู้ เลเซอร์สิว เลเซอร์ฝ้า เลเซอร์หลุมสิว -> เลเซอร์ ลบหลุมสิว ได้อย่างไร?->  เลเซอร์สิว เลเซอร์ฝ้า เลเซอร์กระ ต้องทำกี่ครั้ง ? -> เ

Read More »

explore

ติดต่อเรา

Unit L101-102 #3654 Suan Plern Market, Rama 4 Road,
Klongton, Klongtoey Bangkok 10110

ห้อง L101-102 เลขที่ 3654 อาคารสวนเพลินมาร์เก็ต (ตรงข้ามช่อง 3) ถนนพระราม 4
แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพ 10110

admin@avelaclinique.com \ Tel: 02-042-6324, 02-042-6342
Line ID: @AvelaClinique (มี @)
IG \ FB: Avela Clinique

OPENING HOURS
Everyday: 10am – 9pm

Scroll to top

© 2020 by AVELA Clinique. All rights reserved