โทร: 02-042-6324 \ 02-042-6342

explore

รู้จักเรา

เราเริ่มต้นจากความรักในการดูแลความสวยงาม จาก “เพื่อนรักษาให้เพื่อน” อย่างตั้งใจและจริงใจ เราจึงอยากส่งมอบความจริงใจและตั้งใจในการดูแลรักษานี้ให้กับทุกคน อย่างใส่ใจ ซื่อสัตย์ และตรงไปตรงมา โดยอาศัยความรู้ เทคโนโลยี ประสบการณ์ และเครื่องมือแพทย์ ที่ทันสมัย ได้รับการยอมรับในวงการแพทย์ล่าสุด ให้ทุกๆคนได้รับสิ่งที่ถูกต้อง พอใจ ประโยชน์สูงสุด ในแบบฉบับ เป็นกันเอง

​ ชื่อ “อเวลา” ของคลินิกเรา มีที่มาจากการผสมคำของคำว่า “อ” ในภาษาบาลี แปลว่า ไม่ และ คำว่า “เวลา” ในภาษาไทย รวมมีนัยยะสื่อถึง “ไร้การเวลา” หรือ “ไม่แก่” นั่นเอง

​ เราคัดสรรค์ เครื่องมือแพทย์ที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล และ เราใส่ใจคัดสรรทีมงานมากประสบการณ์ ที่จะตอบโจทย์ทุกคำถามและความต้องการของทุกท่าน บนพื้นฐาน “ความถูกต้องและยึดมั่นในจรรยาบรรณแพทย์ที่ดี ในราคาที่สมเหตุสมผล แบบ “เพื่อนรักษาให้เพื่อน”

อเวลา คลินิก ได้รับการจัดอันดับให้เป็นคลินิกอันดับ 1 ผู้ให้บริการอัลเธอร่าที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ปี 2024 จาก CleverThai.com

ข่าวสารและกิจกรรม

ทำบุญเลี้ยงขนมและบริจาคเงินช่วยเหลือสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนรังสิต

วันพฤหัสที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 พนักงานอเวลาคลินิก จัดกิจกรรมทำบุญ นำขนมไปเลี้ยงเด็กๆ ณ บ้านเด็กอ่อนรังสิต พร้อมช่วยบริจาคเงินและสิ่งของต่างๆให้กับน้องๆ คลินิกขอเป็นส่วนหนึ่งที่มีโอกาสแบ่งปัน และมอบความสุขให้สังคมเพื่อให้น้องๆได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

​ สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนรังสิต ให้การดูแล เด็กถูกทอดทิ้งตามโรงพยาบาลหรือที่สาธารณะ เด็กกำพร้า เด็กเร่ร่อน พลัดหลง เด็กที่เป็นเหยื่อการค้ามนุษย์ มีการเปิดรับบริจาคเสื้อผ้า ของเล่นเด็ก ของใช้น้ำดื่มและนมผง สำหรับเด็ก รวมถึงยังสามารถเข้าไปช่วยจัดเลี้ยงอาหารได้อีกด้วย ผู้สนใจบริจาคสามารถติดต่อ ได้ที่ โทร. 02-577-1172

ทำบุญบริจาคเงินและจัดเลี้ยงอาหารเย็น

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 พนักงานอเวลาคลินิก จัดกิจกรรมทำบุญ ณ สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด พร้อมช่วยบริจาคเงินและสิ่งของต่างๆ คลินิกขอเป็นส่วนหนึ่งที่มีโอกาสแบ่งปัน และมอบความสุขให้สังคมให้น้องๆมีชีวิตที่ดีขึ้น

ทำบุญบริจาคอาหารกลางวันมหาวิทยาลัยมหิดล

อเวลาคลินิก ขอเป็นส่วนนึง ในกำลังใจให้ โดยการมอบอาหารกลางวันที่แสนอร่อย เพื่อเพิ่มพลังและเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ด่านหน้า ในการสู้กับโควิดค่ะ

ทำบุญบริจาคสิ่งของและอุปกรณ์ทางการแพทย์ โรงพยาบาลสนามธรรมศาสตร์

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2564 อเวลาคลินิก ได้ร่วมบริจาคสิ่งของและอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลสนามธรรมศาสตร์ อเวลาคลินิกขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบกำลังใจ ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ เพื่อต่อสู้กับสถานการณ์โควิด-19 ในครั้งนี้ค่ะ

ทำบุญเลี้ยงขนมและบริจาคเงินช่วยเหลือบ้านเด็กอ่อนพญาไท

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 พนักงานอเวลาคลินิก จัดกิจกรรมทำบุญ จัดเลี้ยงอาหารว่างและบริจาคเงิน ณ บ้านเด็กอ่อนพญาไทปากเกร็ด พร้อมช่วยบริจาคเงินและสิ่งของต่างๆให้กับน้องๆ คลินิกขอเป็นส่วนหนึ่งที่มีโอกาสแบ่งปัน และมอบความสุขให้สังคมเพื่อให้น้องๆได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ทำบุญบริจาคยาและอาหารมูลนิธิกลุ่มแสงเทียน

วันที่ 31 มีนาคม 2565 พนักงานอเวลาคลินิก จัดกิจกรรมทำบุญ บริจาคยาอาหาร ของเล่น ณ มูลนิธิกลุ่มแสงเทียน พร้อมช่วยบริจาคเงินและสิ่งของต่างๆ คลินิกขอเป็นส่วนหนึ่งที่มีโอกาสแบ่งปัน และมอบความสุขให้สังคม

ทำบุญบริจาคยา อาหาร ข้าวสาร สถานสงเคราะห์สุนัข(เกาะสุนัข)

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 พนักงานอเวลาคลินิก จัดกิจกรรมทำบุญ บริจาคยาอาหาร ข้าวสาร ณ สถานสงเคราะห์สุนัข(เกาะสุนัข)พุทธมณฑล พร้อมช่วยบริจาคเงินและสิ่งของต่างๆ คลินิกขอเป็นส่วนหนึ่งที่มีโอกาสแบ่งปัน และมอบความสุขให้สังคม

เที่ยวประจำปี

คุณหมอและผู้บริหารอเวลาคลินิกได้จัดเที่ยวประจำปี โดยพาพนักงานและครอบครัวไปเที่ยวเกาหลี ในวันที่ 11-15 ตุลาคม 2566

ทำบุญเลี้ยงพระเนื่องในโอกาศครบรอบเปิดคลินิก 4 ปี

คุณหมอและผู้บริหารอเวลาคลินิกพร้อมเจ้าหน้าที่ ได้ทำบุญเลี้ยงพระเนื่องในวันครบรอบ 4 ปี อเวลาคลินิก เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567

explore

ติดต่อเรา

Unit L101-102 #3654 Suan Plern Market, Rama 4 Road,
Klongton, Klongtoey Bangkok 10110

ห้อง L101-102 เลขที่ 3654 อาคารสวนเพลินมาร์เก็ต (ตรงข้ามช่อง 3) ถนนพระราม 4
แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพ 10110

admin@avelaclinique.com \ Tel: 02-042-6324, 02-042-6342
Line ID: @AvelaClinique (มี @)
IG \ FB: Avela Clinique

OPENING HOURS
Everyday: 10am – 9pm

Scroll to top

© 2020 by AVELA Clinique. All rights reserved